0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Khi sử dụng nhân sâm cần tránh những điều sau

Nhân sâm là thảo dược đứng đầu trong các loại thuốc quý. Mặc dù có công dụng rất lớn với sức khỏe người sử dụng, bạn vẫn cần biết cách sử dụng nhân sâm hợp lý để biết được những điều cần tránh. Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm này không chỉ tăng thêm công dụng của sản phẩm mà còn bảo vệ sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dùng

Củ nhân sâm giúp bồi bổ những cũng không hoàn toàn lành tính và không phải đối tượng nào cũng dùng được. Dưới đây là những tính chất dược lý của nhân sâm:

- Bồi bổ sức khỏe, giúp các cơ quan, bộ phận nhanh chóng phục hồi chức năng

- Chống lại quá trình lão hóa cơ thể, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, ngăn chặn gốc tự do

- Tăng cường khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật, nhanh chóng làm liền các tổn thương, chống viêm nhiễm
Nhân sâm là thuốc bổ, nên cũng có rất nhiều những lưu ý khi sử dụng nhân sâm. Tùy theo đối tượng và thể trạng mà có cách sử dụng nhân sâm khác nhau, hoặc có sự kiêng khem khác nhau.

Xem chi tiết: Click here

Nhân sâm rất tốt cho sức khỏe, nhưng khi sử dụng nhân sâm không đúng cách sẽ gây ra hậu quả khó lường. Sau đây là những lưu ý cho người dùng:

Lưu ý đầu tiên người sử dụng nhân sâm cần nhớ đó là không dùng nhân sâm cho phụ nữ mang thai, đặc biệt là ở thời kì đầu của thai kì. Điều này được hình thành dựa trên quá trình nghiên cứu sát sao và kĩ lưỡng. Theo đó, phụ nữ mang thai nếu sử dụng nhân sâm tùy tiện dễ dẫn đến các chứng đau bụng, co bóp tử cung, ra máu… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi.

Điều cấm kị thứ hai mà bạn nên nhớ khi sử dụng nhân sâm đó là không sử dụng kèm với củ cải và đồ biển. Vì theo đông y, nhân sâm là thứ đại bổ, trong khi đó củ cải và hải sản lại là những thực phẩm đại hạ khí. Khi kết hợp hai nguồn nguyên liệu này lại với nhau, việc chúng triệt tiêu nhau là không thể tránh khỏi. Điều này gây nên các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, thậm chí có thể gây nên tủ vong nếu dùng nhiều.

Cuối cùng, điều hiển nhiên nhưng tất cả các bạn cùng nên nhớ đó là không sử dụng nhân sâm kèm với thuốc tây và không sử dụng trước khi đi ngủ vì dễ gây mất ngủ. Đặc biệt, nếu sử dụng nhân sâm chung với các loại thuốc tây điều trị tăng huyết áp, tâm thần, tiểu đường …. sẽ còn gây nên chuyển hóa ngược làm ảnh hương nghiêm trọng tới người sử dụng.

 

Công ty sâm yến Thịnh Phát hiện được đánh giá là đơn vị đi đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm như: nhân sâm tươi, sâm củ khô với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với chất lượng cao nhất. Một số sản phẩm đang được ưu chuộng như: nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ/kgnhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kgnhân sâm núi Hàn Quốc,...

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ: 

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ Showroom: 853
 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

 

 

Bài liên quan:

>>> Củ nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng như thế nào?

>>> Nhân sâm mật ong nguyên củ nhập khẩu Hàn Quốc.

>>> Những tác dụng tuyệt vời của củ sâm đất ít ai biết đến.

Bài đăng bởi: Minh Tân

cách dùng sâm tươi hàn quốc, cách sử dụng sâm củ khô, giá sâm củ tươi hàn quốc, hồng sâm Sambok thái lát khô, keo hắc sâm Bio Apgold, keo hắc sâm Geumsan, keo hắc sâm Kana, keo hắc sâm Kang Hwa, keo hắc sâm Pocheon, keo hắc sâm Sambok, kẹo hồng sâm Bio Apgold không đường, kẹo hồng sâm Geumsan, kẹo hồng sâm Geumsan hàn quốc, kẹo hồng sâm Geumsan không đường, kẹo hồng sâm Kana, kẹo hồng sâm Kana không đường, kẹo hồng sâm Kang Hwa, kẹo hồng sâm Kang Hwa hàn quốc, kẹo hồng sâm Kang Hwa không đường, kẹo hồng sâm Pocheon hàn quốc, kẹo hồng sâm Pocheon không đường, kẹo hồng sâm Sambok, kẹo hồng sâm Sambok hàn quốc, kẹo hồng sâm Sambok không đường, kẹo hồng sâm TaeWoong, kẹo hồng sâm TaeWoong hàn quốc, kẹo hồng sâm TaeWoong không đường, kẹo sâm Bio Apgold có đường, kẹo sâm Bio Apgold hộp thiết, kẹo sâm Bio Apgold không đường, kẹo sâm Deadong hộp thiết, kẹo sâm Deadong không đường, kẹo sâm Geumsan có đường, kẹo sâm Geumsan hộp thiết, kẹo sâm Geumsan không đường, kẹo sâm Kana có đường, kẹo sâm Kana hộp thiết, kẹo sâm Kang Hwa có đường, kẹo sâm Kang Hwa hộp thiết, kẹo sâm Kang Hwa không đường, kẹo sâm KGS có đường, kẹo sâm KGS không đường, kẹo sâm Pocheon có đường, kẹo sâm Pocheon hộp thiết, kẹo sâm Pocheon không đường, kẹo sâm Sambok có đường, kẹo sâm Sambok hộp thiết, kẹo sâm Sambok không đường, kẹo sâm TaeWoong có đường, kẹo sâm TaeWoong hộp thiết, nhân sâm Deadong triều tiên, nhân sâm Kana triều tiên, sâm củ hàn quốc, sâm Deadong triều tiên, sâm Kang Hwa hàn quốc, sâm Pocheon triều tiên
...Xem tất cả

Sản phẩm đang bán

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ 1 kg
3.070.000 đ 2.950.000 đ
-4%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1 kg
2.600.000 đ 2.500.000 đ
-4%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1 kg
2.450.000 đ 2.300.000 đ
-6%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1 kg
2.100.000 đ 2.000.000 đ
-5%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1 kg
1.900.000 đ 1.800.000 đ
-5%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 20 - 40 củ 1 kg
1.700.000 đ 1.600.000 đ
-6%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ 1 kg
3.600.000 đ 3.400.000 đ
-6%
Táo đỏ hữu cơ 450g
400.000 đ 350.000 đ
-12%
Táo đỏ hữu cơ 900g
750.000 đ 650.000 đ
-13%
Táo đỏ khô Hàn Quốc hộp 1kg
250.000 đ

Các bài viết khác

Icon zalo chat