0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc thượng hạng 1kg

5.200.000 vnđ
Nhà sản xuất: Linh chi Hàn Quốc

✡ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg là nấm linh chi cao cấp nhất của Hàn Quốc. Đặc trị chính của nấm là dành cho người bị khối u. Là thảo dược quý cho những người mắc bệnh tim mạch, bệnh về đường, huyết áp. Hơn nữa còn ngăn chặn lão hóa và làm đẹp da cho phụ nữ. Nấm thượng hoàng Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu nhất  để cho bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân, người thân của mình một cách tốt nhất.

✡ Sản phẩm đang được sử dụng làm quà tặng và quà biếu rất nhiều vào các dịp lễ tết để thay cho những lời chúc ý nghĩa cũng như tình cảm sự quan tâm chân thành nhất đến người nhận.

 
Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 1Chọn sản phẩm
  • 2Xem thông tin
  • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 4Chọn hàng
  • 5Gọi 0907799988
  • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
  • 7Nhận hàng
  • 8Kiểm tra
  • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

 Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg là loại nấm quý và hiếm nổi tiếng với rất nhiều công dụng thiết thực mang đến cho người dùng .Những công dụng của nấm thượng hoàng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh , được người  tiêu dùng kiểm chứng qua thực tiễn . Nấm Linh Chi Thượng Hoàng (hay còn gọi là Hoàng Sơn) … được sử dụng từ rất lâu trong y học cổ truyền với dạng dùng là nấu nước uống. Đây là các loài nấm hóa gỗ, qua nhiều năm lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước, có đặc tính hỗ trợ chống phát triển khối u rất mạnh, có tác dụng trong phòng chống khối u, trẻ hóa cơ thể. Tuy nhiên, loại nấm này thường mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh. Tuổi nấm có khi đến vài chục năm. Trên thế giới cũng chỉ có 2 nước trồng loài nấm này là Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg

       

❂ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg là loại nấm màu vàng, đôi khi còn được gọi là Nấm Tiến Vua. Đây là loại nấm cực kỳ quý trong tự nhiên, thường mọc trên gỗ cây dâu tằm, có tác dụng đặc trị hiệu quả với người bị khối u, đặc biệt là khối u vú ở phụ nữ. 

❂ Khi dùng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg sẽ hạn chế sự phát triển của tế bào khối u rất hiệu quả. Ngoài ra, Nấm Linh Chi Thượng Hoàng còn có những tính chất tương tự linh chi như thải độc, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp.

❂ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg là một trong các loại nấm chi rất quý có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh khối u ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là khối u vú, dạ dày …) rất tốt cho người bệnh tim, bệnh về đường, cao huyết áp,…  Theo nghiên cứu cảu Trung tâm nghiên cứu khối u Tokyo (Nhật Bản), tỉ lệ hỗ trợ điều trị bệnh khối u của nấm linh chi thượng hoàng lến đến gần 97%  Trong đó, tỉ lệ chữa bệnh khối u của các loại nấm khác như nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…

Vì thế, Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg được mệnh danh là “Vua trị khối u”, chúng có tác dụng hiệu quả với việc chống khối u trên da,các tế bào khối u phổi và khối u tiền liệt tuyến của con người, còn có khả năng chống khối u vú, vì thế, chúng được sử dụng rộng rãi trong quá trình hóa trị và xạ trị của bệnh nhân bị khối u. Ngoài ra, nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc còn rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ khi sử dụng, giúp người dân bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg

❂ Công dụng của Nấm thượng hoàng Hàn Quốc 1kg :

Công dụng Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg

✔ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc giúp loại bỏ những khối u ác tính mà không làm tổ hại đến các tế bào khác.

✔ Tác dụng chống lại các  khối u được 96,7 % (tỉ lệ ức chế khối u cao nhất trong các loại nấm so với Nấm Linh Chi là 63%, nấm vân Chi là 77%, Nấm mèo: 42,6%..)

✔ Nấm linh chi thượng hoàng giúp sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị khối u.

✔ Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc làm giảm bớt những tác hại của hóa trị, xạ trị.
 

✔ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc làm tăng cường khả năng miễn dịch và làm giảm nhiễm trùng thứ.

✔ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc có tác dụng làm tăng đáng kể chất lượng sống của bệnh nhân khối u.

✔ Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc giúp xóa đói, giảm đau trong điều trị khối u.

✔ Sẩn phẩm có tác dung cải thiện sự ngon miệng ở những bệnh nhân khối u.

✔ Nấm linh chi thượng hoàng làm Giảm nguy cơ khối u, hữu dụng trong việc phòng ngừa khối u (đối với những người chưa bệnh).

✔ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc cũng rất tốt với những người bị bệnh tim, bệnh về đường , cao huyết áp..Các nhà khoa học khẳng định đã tìm ra chiết xuất từ nấm thượng hoàng vàng hàn quốc với tác dụng giảm sự phát triển của tế bào khối u vú. Khi tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy nấm thượng hoàng có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT (loại enzym kích thích tế bào khối u vú phát triển). Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào khối u phổi và khối u tuyến tiền liệt.

✔  Nghiên cứu mới chỉ ra đây cũng là loại nấm có khả năng chống khối u vú là điểm quan trọng giúp các nhà khoa học bắt đầu có những hiểu biết mới về cơ chế hoạt động cũng như tác dụng của tinh chất từ nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc nói riêng và các loại nấm nói chung.

✔ Nấm Thượng Hoàng Hàn QuốcNấm Linh Chi Thượng Hoàng Hàn Quốc có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh khối u ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là khối u vú, dạ dày...) rất tốt cho người bệnh tim, bệnh về đường, cao huyết áp, mỡ máu, men gan cao...

✔ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc hỗ trợ điều trị rất hiệu quả cho những người đang xạ trị khối u.

✔ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc thượng hạng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào khối u phổi và khối u tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.

Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg

       

❂ Điểm khác nhau giữa Nấm Linh Chi thường và Nấm Linh Chi Thượng Hoàng?

Cả hai loại nấm linh chi thượng hoàng và Linh Chi đều là hai loại dược thảo quý hiếm truyền thống của phương Đông. Trong Từ điển y dược đầu tiên của Trung Quốc "Thần Nông Bản Thảo" xuất bản 2000 năm trước đã mô tả Nấm Linh Chi Và Nấm Thượng Hoàng vàng hàn quốc như một loại thuốc thần tiên với các tác dụng điều trị tiếp thêm sinh lực men sức sống, không độc hại, là loại thảo mộc có giá trị cao, có tác dụng mang lại lợi ích thiết thực và năng lượng quan trọng cho cơ thể, tăng cường gân và xương, ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, phòng chữa bệnh về đường, bệnh gan , đặc biệt hỗ trợ điều trị bệnh khối u. Tuy nhiên về hoạt chất chống khối u thì Nấm Thượng Hoàng cao hơn 32 % (hoạt chất chống khối u của Nấm Linh Chi thường là 64,9% , Nấm Linh Chi Thượng Hoàng: 96,7%).

❂ Cách sử dụng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg :

► Cắt nhỏ 50 gam nấm.
► Cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước.
► Đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa.
► Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh.
► Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy.
► Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

❂ Lưu ý :

Nên dùng nấm linh chi thượng hoàng lúc bụng đói, lúc sáng sớm hoặc trước 1 giờ ăn. Nếu muốn nấm linh chi thượng hoàng thải độc nhanh, người sử dụng nên dùng kết hợp dùng cùng vitamin C. Ngoài ra, nếu muốn làm giảm bớt độ đắng của nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc, khi đun hoặc nấu nấm linh chi có thể cho thêm vị cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.

Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg

❂ Các câu hỏi thường gặp về Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 1kg :

 Tôi có thể dùng nấm Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc nếu tôi có thai hay không ?

→ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc là dược thảo bổ sung cho sức khỏe có tác dụng tốt cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên nếu là phụ nữ mang thai tốt hơn hết là hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

 Tôi dùng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc trong bao lâu thì sẽ có kết quả ?

Tùy theo cơ địa của mỗi người. Thông thường, người ta có thể nhận thấy sự công hiệu từ 10 ngày cho tới 2 tuần sau khi dùng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc. Và nếu được dùng liên tiếp trong 2 tháng, quý vị sẽ cảm nhận đươc kết quả tuyệt vời của Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc

 Có bất cứ phản ứng phụ nào không khi dùng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc?

→ Không.Theo tài liệu xưa, Nấm Thượng Hoàng được coi là tiên dược. Tiên dược là những dược thảo mà con người có thể dùng lâu dài với số lượng lớn mà vô hại, dược thảo rất an toàn nếu được dùng thích đáng. Không có phản ứng phụ. Sau 2000 năm, qua sách vở và qua các cuộc nghiên cứu, vẫn không có tác dụng phụ nào được báo cáo. Tuy nhiên, những người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng Nấm Thượng Hoàng. Tình trạng nầy xảy ra do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những chất độc có từ thức ăn và chứng tỏ tác dụng tốt của Nấm Thượng Hoàng. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.

 Tôi có thể dùng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc khi tôi đang uống thuốc Tây và thuốc Đông Y được không?

→ Được. Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc là dược chất thiên nhiên bổ sung cho sức khỏe. Không độc, không kiêng kị với bất kì loại thuốc Tây và thuốc đông y nào, Không có điều chống chỉ định qua 2000 năm nghiên cứu. Tuy nhiên, cẩn thận khi dùng đối với những bệnh nhân được ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch. Tốt nhất là hỏi ý kiến thấy thuốc trước khi dùng bất cứ một dược thảo bổ sung nào.

 Tôi có cần phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc không ?

→ Những trường hợp đặc biệt như đang điều trị ghép nội tạng hoặc đang phẫu thuật nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

       

Sản phẩm liên quan

Icon zalo chat