0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Sử dụng viên hồng sâm phù hợp lứa tuổi

Viên hồng sâm, một loại dược liệu quý, có giá trị cao, được sử dụng để bồi bổ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị một số bệnh cho hầu hết mọi người, chính vì thế mà người ta ưa chuộng viên hồng sâm cả trong sử dụng cho gia đình và cả dùng viên hồng sâm để làm quà biếu nhân dịp cuối năm cho gia đình, người thân.

Chúng ta thường nghe nói đến cụm từ viên hồng sâm Hàn Quốc vậy cụm từ này có nghĩa là gì. Và sau đây sẽ là câu trả lời. Từ đó có nghĩa là viên hồng sâm 6 năm có hàm lượng saponin và các dựơc tính đã đạt đến hàm lượng cao nên lúc này viên hồng sâm được coi là tốt nhất cho sức khỏe.Vậy làm sao để biết viên hồng sâm đó đang ở độ tuổi bao nhiêu các bạn yên tâm Sâm Yến Thịnh Phát sẽ giúp các bạn nhận xét chính xác nhất:

Chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường sẽ thấy nếu là viên hồng sâm 6 năm tuổi thì viên hồng sâm sẽ to và chắc hơn so với viên hồng sâm chưa đủ tuổi và rễ phụ rất dài.Ngoài ra chúng ta có thể nhìn vào viên hồng sâm và đếm đốt vì số đốt thể hiện được số năm của viên hồng sâm. Viên hồng sâm 6 năm tuổi thì có khỏang 5 đến 6 đốt. Ngoài ra chúng ta có thể dựa vào số đo của phần đầu và thân của viên hồng sâm nếu đúng sâm 6 tuổi thì phần đầu và phần thân của viên hồng sâm sẽ bằng nhau.

Xem chi tiết: Click here

Khi cầm viên hồng sâm trên tay chúng ta phải quan sát xem viên hồng sâm có bị cắt bỏ phần nào hay không vì nếu viên hồng sâm mà bị gọt thì có thể người bán đã cắt bỏ phần hư như vậy viên hồng sâm đó sẽ không đảm bảo được chất lượng tốt.Thêm một cách nữa là chúng ta có thể dựa vào đường vân ruột bên trong viên hồng sâm Hàn Quốc. Muốn nhận biết bằng cách này thì chúng ta cần phải cắt viên hồng sâm ra làm hai ,sau khi cắt xong khoảng 5 phút bạn có thể lấy tay xoa đều lên viên hồng sâm từ từ hiện lên. Cũng như số đốt thì vân trong viên hồng sâm cũng thể hiện số năm tuổi của chúng.

Nhờ vậy mà chúng ta sẽ biết được độ tuổi cuả viên hồng sâm nhờ vào việc đếm đường vân.Trên thị trường hiện nay thì thông dụng với các loại viên hồng sâm Hàn Quốc chính hãng từ 4 năm đến 6 năm tuổi  vì nếu để viên hồng sâm lâu hơn thì các chất có trong viên hồng sâm sẽ giảm đi rất nhiều.Bây giờ thì các bạn đã biết cách chọn loại viên hồng sâm phù hợp với mình rồi phải không.Và cũng xin lưu ý quý vị cũng nên chọn những cửa hàng có uy tín để chọn cho mình một loại viên hồng sâm để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình nhé.

 

Hiện nay, các loại viên hồng sâm đang được người tiêu dùng ưu chuộng như: Viên cao hồng sâmViên sâm nhung linh chiViên hồng sâm KGC tăng lực,... đều được nhập khẩu chính hãng tại nhà cung cấp Nhân Sâm Thịnh Phát .


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

 

 

 

Bài liên quan:

>>> Cách sử dụng viên sâm mang lại hiệu quả cao nhất

>>> Viên sâm có tác dụng gì với sức khỏe con người

>>> Công dụng viên hồng sâm Hàn Quốc

 

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

Viên cao hồng sâm cao cấp KGC Jung Kwan Jang lọ 168g
1.450.000 đ 1.340.000 đ
-8%
Viên thiên sâm đông trùng hạ thảo cao cấp hộp 180 viên
7.050.000 đ 6.500.000 đ
-8%
Viên uống bổ gan Daehan Hàn Quốc hộp 120 viên
2.810.000 đ 2.500.000 đ
-11%
Viên hàu Oyster Plus lọ 60 viên
450.000 đ

Các bài viết khác

Icon zalo chat