0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Tác dụng của hồng sâm với bệnh ung thư, huyết áp

➢ Hiện nay căn bệnh ung thư là một căn bệnh đáng lo ngại ở nước ta, là một căn bệnh đáng báo động với sự gia tăng nhanh đến chóng mặt. Ngày càng nhiều người mắc căn bệnh này và nạn nhân ngày càng trẻ hóa. Như trước đây thường là những người ở độ tuổi từ 60, thì bây giờ căn bệnh ung thư lại đến với những người ở độ tuổi 40. Vậy đâu là giải pháp cho chúng ta?

➢ Trước tiên chúng ta phải xem xét lại nguồn thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ mỗi ngày, sống một cuộc sống lành mạnh, để phòng chống bệnh ung thư. Bạn có thể phòng chống bệnh ung thư với các sản phẩm trên thị trường, và hồng sâm  Hàn Quốc  Là một trong những sản phẩm rất có tác dụng với căn bệnh ung thư. Hồng sâm Hàn Quốc  Là một sản phẩm có khả năng chữa căn bệnh ung thư mạnh mẽ. Trong hồng sâm  Có chứa ginsennosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại nhân Sâm tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc. Trong đó hoạt chất chống ung thư mạnh mẽ chính là các ginsenoside Rg3 và Rh2 là hai panaxadiol có tác dụng đặc trưng nhất trong tất cả các   Ginsenosides được tìm thấy trong nhân sâm đỏ Panax (Hồng Sâm Hàn Quốc).

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên củ tẩm mật ong

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên củ tẩm mật ong

✻ Ngoài ra, hồng sâm  còn giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Không chỉ ngăn chặn tế bào ung thư, hồng sâm còn giúp tạo hồng cầu, nâng cao đề kháng cơ thể, giảm mệt mỏi, cho bạn cảm giác thèm ăn, chống nôn do tác dụng phụ của thuốc điều trị, hạn chế sự đau đớn do bệnh gây ra, từ đó làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm Hàn Quốc

► Đó là đối với căn bệnh ung thư, còn đối với chứng cao huyết áp thì sao? Một vấn đề hiện nay vẫn còn nhiều nghi vấn. Tại Nhật bản người ta đã thí nghiệm hồng sâm đối với những người bị cao huyết áp. Thật ra hồng sâm có tác dụng giúp ổn định huyết áp nhưng khi bạn sử dụng  Bạn phải lưu ỳ những vấn đề sau:

- Khi đã sử dụng hồng sâm thì không uống thuốc hạ huyết áp vì như vậy sẽ làm vô hiệu hóa tác dụng của thuốc.
- Bạn nên tập thể dục nâng cao sức khỏe khoảng vài tuần rồi mới sử dụng hồng sâm. Và tiếp tục tập thể dục khi uống hồng sâm để cơ thể hấp thụ hồng sâm được tốt hơn.
- Khi bạn dùng hồng sâm thì đo huyết áp thường xuyên để điều chỉnh lượng hồng sâm cho phù hợp với cơ thể bạn.
- Bên cạnh đó bạn cũng nên dùng thêm các thực phẩm như đậu nành và ăn nhạt để huyết áp của bạn luôn ổn định.

✪✪✪ Công ty sâm yến Thịnh Phát hiện được đánh giá là đơn vị đi đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu phân phối hồng sâm Hàn Quốc, nhân sâm Hàn Quốc,... Và các sản phẩm như: hồng sâm củ tẩm mật ongnhân sâm ngâm mật ong,... Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với chất lượng cao nhất. Một số sản phẩm đang được ưu chuộng như: sâm lát mật ong Bio ApGold,   hồng sâm 6 năm tuổi tẩm mật ong, . . .

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853
 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988


Bài liên quan:
 
> > >   Địa điểm mua sâm củ khô hàn quốc hộp thiếc uy tín
> > >     Địa điểm mua nhân sâm ngâm mật ong uy tín
> > >     Cách sử dụng nhân sâm, hồng sâm khô, cao hồng sâm thế nào cho hiệu quả

Bài đăng bởi: Minh Tân

Các bài viết khác

Icon zalo chat