0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Cách ngâm rượu với củ nhân sâm tươi Hàn Quốc

Cách ngâm rượu củ nhân sâm tươi như thế nào là điều nhiều người còn chưa biết ? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người khi mua sâm tươi về ngâm rượu mà vẫn giữ nguyên tác dụng. Tuy nhiên một số người vẫn chưa biết cách ngâm rượu sâm đúng cách để mang đến tác dụng tốt nhất.

Rượu nhân sâm có nhiều công dụng bồi bổ sức khoẻ cho mọi người đặc biệt là nam giới. Bạn nên chọn những củ sâm tươi củ to, dáng hình người thì càng đẹp, tốt nhất là loại từ 3 đến 4 củ 1/kg, những củ sâm đều đặn sẽ có chất lượng cao nhất. Khi mua của nhân sâm tươi về, bạn dùng khăn mềm với nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm hoặc dung bàn chải sâm từ đầu củ đển rễ với nước cho đến khi ra sạch đất và tránh mạnh tay làm bong lớp da hoặc rụng rễ. Sau khi đã rửa xong nếu bạn ngâm nhiều củ thì dùng que tăm dài để gắn các củ sâm lại với nhau để cố định sao cho dáng đẹp và củ sâm không bị lơ lửng giữa bình. Sao khi rửa sạch để ráo nước, khoảng 30 phút sau bỏ củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều thẳng đứng, đầu rễ củ sâm cho xuống dưới, thân củ sâm lên trên.

Rượu nhân sâm cao cấp

Rượu nhân sâm cao cấp

Bình để ngâm khá quan trọng cách ngâm rượu nhân sâm tươi hàn quốc vì vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cũng như có khả năng chịu đựng được sự va đập, nên chọn loại bình lớn chất lượng tốt để tránh bị rạn nứt vì áp suất trong bình lớn mà gặp phải bình mỏng chịu lực kém mà trong khi ngâm sâm phải trong một thời gian dài mới sử dụng nên chỉ cần một va đập nhẹ có thể làm nứt bình. Như vậy thì kích thước của bình cũng phải tương xứng với sâm để đảm bảo khả năng chịu đựng áp suất cao. Chẳng hạn như khi ngâm các củ sâm lớn mà bạn chỉ dùng loại bình nhỏ vừa vặn thì chỉ cần sau một năm, áp suất sẽ làm bình bị rạn nứt rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng của rượu sâm Hàn Quốc.

Rượu ngâm nhân sâm hàn quốc

Rượu sâm hàn quốc

Chọn rượu để ngâm sâm là một yếu tố quan trọng trong cách ngâm rượu sâm tươi. Thường thì bạn nên chọ rượu trắng nguyên chất đảm bảo chất lượng lọc hết độc tố, tránh mua những nơi không uy tín nhằm rươu giả. Độ rượu vừa phải khoảng45 độ, không nên dùng rượu có nồng độ quá cao, mà cũng quá thấp. Sau khi đổ đầy rượu vào bình chúng ta thả sâm từ từ chỉnh lại sao cho đẹp vào đóng nắp kín. Bạn nên ngâm rượu với sâm theo tỷ lệ như sau 100g Nhân Sâm/1 lít rượu trắng.

Trong cách ngâm rượu với sâm tươi hàn quốc thì để có được bình rượu sâm ngâm đẹp, bạn cần lưu ý từ khâu lựa chọn từng củ sâm và cách tạo dáng khi ngâm. Nhân sâm đẹp phải là những củ sâm có đủ dáng hình người (đầu, mình và các tứ chi), nếu không thì chỉ là những củ sâm mà thôi, chứ không được gọi là nhấn sâm. Khi rửa hoặc ngâm sâm bạn tuyệt đối không được cắt bỏ phần đầu vì đây là phần quyết định dáng của nhân sâm.

Rượu ngâm nhân sâm hàn quốc

Rượu ngâm nhân sâm hàn quốc

Rượu sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, chống lại sự mệt mỏi, tăng sức đề kháng, chống lại các tế bào ung thư, chống lão hóa, giảm nguy cơ tăng huyết áp. Sâm ngâm rượu phải tầm khoảng từ 5 tháng đến trên 1 năm mới nên uống, càng ngâm lâu thì càng tốt, đậy kỹ nắp sau khi sử dụng. Nếu ngâm sâm tươi với rượu thì nên ngâm càng sớm càng tốt vì sâm tươi không để được lâu, để tối đa khoảng 3 tuần hay một tháng ở ngăn mát tủ lạnh. Ngâm sâm với rượu thì củ sâm vẫn giữ được hình dáng như ban đầu so với ngâm bằng mật ong. Mỗi ngày sử dụng rượu sâm tối đa 100ml. Dùng vào mỗi bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml. Mỗi ngày uống một ly nhỏ rượu sâm rất tốt cho sức khỏe, da dẻ hồng hào, ăn ngon ngủ yên, tinh thần minh mẫn, sức khỏe dẻo dai hơn.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
  Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  Điện thoại: 028 - 350.66666
  Hotline: 0907799988

Các bài viết khác