0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Địa điểm mua sâm củ khô hàn quốc hộp thiếc uy tín

Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn địa điểm mua sâm củ khô hàn quốc hộp thiếc uy tín sao cho hiệu quả nhất.

Nhắc đến nhân sâm thì ai cũng biết đây là loại thảo dược cứu mạng với nhiều các tính năng bổ dưỡng và chữa trị được nhiều các loại bệnh cho người dùng. Đây là một loại thảo được vô cùng quý giá, trong các bài thuốc đông y khi xưa, nhân sâm là một loại thần dược có thể cứu người còn một hơi thở trở về. Đến ngày nay khi nhân sâm đã được nghiên cứu kỹ để nhân giống và sản xuất chất lượng thì nhân sâm đã tiếp cận được với nhiều người hơn.

Nhân sâm hàn quốc là loại sâm chất lượng nhất thế giới hiện nay. Với kinh nghiệm trồng sâm lâu năm của mình thì nhân sâm hàn quốc được trồng đủ 6 năm rồi sau đó mới thu hoạch. Đây là độ tuổi tốt nhất của sâm khi được trồng và nhân giống. Trong đó, khi được thu hoạch xong thì các loại sâm củ có chất lượng tốt nhất, từ hình dáng số đo... sẽ được tách riêng ra và làm thành hồng sâm hàn quốc (sâm củ khô hàn quốc). Loại sâm này mang đầy đủ các đặc tính của sâm tươi hàn quốc nhưng thích hợp cho hầu hết mọi người dùng .

 

Hiện nay trên thị trường hàng giả đang nhắm rất nhiều đến món lời mang tên nhân sâm củ khô này. Nhân sâm củ khô hàn quốc là một trong những sản phẩm chức năng có giá trị kinh tế cao. Vì đây là một trong những loại sản phẩm bồi bổ cho cơ thể con người tốt mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào nên đang rất được ưa chuộng trong nước .

Địa điểm mua bán sâm củ khô uy tín thường được nhận diện bằng các cửa tiệm có thương hiệu uy tín và lâu năm như sâm yến Thịnh Phát. Đại lý Sâm yến thịnh phát hiện đang được rất nhiều khách hàng sành dùng nhân sâm hàn quốc sử dụng và tin tưởng. Nhất là đối với loại nhân sâm khô hàn quốc. Đại lý sâm yến thịnh phát chuyên bán và phân phối các loại sản phẩm có nhãn hiệu và được nhập khẩu kiểm định chất lượng đầy đủ uy tín nên có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Những sản phẩm củ sâm khô với chất lượng khá tốt lại có giá khá rẻ như : hồng sâm khô hộp thiếc 75ghồng sâm thái lát khô 300gr,... 

Một trong những sản phẩm sâm củ khô cao cấp được nhập về từ hàn quốc đó chính là sâm củ khô hộp thiếc. Sâm của khô hộp thiếc là một trong những dòng sản phẩm nhân sâm cao cấp, được chọn lựa ra từ các củ sâm chất lượng và có hình dáng đẹp (nhân hình) sau đó được sử lý làm sạch và hấp cách thủy cho đến khi trong củ sâm còn lại khoản 14% nước thì dừng. Từ đó tạo ra được dòng nhân sâm củ khô cao cấp với đây là một dòng sản phẩm của nhân sâm dễ dùng dễ bảo quản cho người dùng.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

 

Bài liên quan:

>>> Tác dụng của hồng sâm với bệnh ung thư, huyết áp

>>> Công dụng sâm củ khô Hàn Quốc hộp thiếc

>>> Sâm ngâm mật ong để được bao lâu - hướng dẫn bảo quản sâm ngâm mật ong.

>>> Tác dụng chữa bệnh ít người biết của nhân sâm tươi, sâm củ khô ngâm mật ong.

Bài đăng bởi: Minh Tân

...Xem tất cả

Sản phẩm đang bán

Sâm củ khô Punggi 300g củ lớn
3.000.000 đ
Sâm củ khô Punggi 150g
2.000.000 đ
Sâm củ khô Punggi 75g củ lớn
1.200.000 đ
Hồng sâm khô hộp thiếc 37.5g
600.000 đ 550.000 đ
-8%
Hồng sâm khô thái lát 300g
1.200.000 đ

Các bài viết khác