0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Kinh nghiệm phân biệt hồng sâm, nhân sâm Hàn Quốc thật giả

Nhân sâm Hàn Quốc hiện nay không còn xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta, nó trở thành một sản phẩm mà người tiêu dùng tìm đến mỗi khi cần phục hồi sức khỏe và khi muốn mua một món quà biếu người ta cũng tìm đến nhân sâm. Chính vì được người tiêu dùng yêu chuộng nên nhân sâm Hàn Quốc đã trở thành một sản phẩm để những kẻ xấu làm lợi cho bản thân. Chúng tạo ra những mặt hàng nhái, hay mua bán những sản phẩm kém chất lượng nhưng lại kê giá lên cao nhằm thu lợi cho bản thân.

Không chỉ có những kẻ tư lợi, mà một vài cửa hàng lợi dụng tâm lí thích giá rẻ của khách hàng mà họ đã thu mua những củ sâm kém chất lượng, sâm chưa đủ tuổi hoặc sâm Trung Quốc về bán nhưng lại nói với khách hàng là sâm Hàn quốc có chất lượng nhằm nâng giá cao, thu lợi nhuận cao. Các chiêu trò lừa đảo thường rất tinh vi nên bạn cần phải có kinh nghiệm phân biệt để có thể chọn cho mình một sản phẩm thật sự chất lượng. Sau đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo.

 

Cách phân biệt nhân sâm thật giả :

- Đầu tiên bạn nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên họ sẽ luôn trung thực trong buôn bán.
- Khi mua sâm bạn nên mua hồng sâm 6 năm tuổi, nhưng làm sao để biết độ tuổi của hồng sâm. Độ tuổi của hồng sâm thể hiện ở số đốt thể hiện ở phần rễ hoặc phần đầu củ sâm. Nếu nhân sâm 6 năm tuổi sẽ có 5 đốt. Ngoài ra, bạn có thể phân biệt thông qua đường vân trong ruột, cứ mỗi tuổi là 1 đường vân.

- Chúng ta cũng cần phân biệt sự khác biệt của hồng sâm Hàn Quốc với hồng sâm Trung Quốc. Hồng sâm Hàn Quốc có những đặc điểm riêng biệt như : vẫn còn lớp đất dính trên củ, củ tròn, nhìn chắc chắn, có màu vàng thổ, rễ của chúng chỉ bám nhiều vào chân củ chứ không bám vào thân củ. Nhìn củ sâm thật chất lượng, có mùi thơm nức.

Còn sâm Trung Quốc có các đặc điểm như:  sạch sẽ, không có lớp đất dính trên củ sâm, thân hình của nhân sâm hơi thon dài, thân củ có màu trắng, nhìn củ sâm không chắc, hơi xốp do chất lượng kém. Sâm Hàn quốc và sâm Trung quốc có cùng kích thước nhưng sâm Trung Quốc sẽ có trọng lượng nhẹ hơn. Sâm Trung quốc chỉ có mùi thơm nhẹ .


Chỉ một vài chi tiết nhỏ trên đây mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua nhân sâm cũng như hồng sâm Hàn quốc chất lượng đảm bảo.

 

Thị trường hiện nay chỉ có vài địa chỉ uy tín, tin cậy có thể đáp ứng được những yêu cầu như trên. Là người tiêu dùng thông thái, hãy tự trang bị kiến thức để bảo vệ sức khỏe gia đình mình . Hệ thống Sâm Yến Thịnh Phát là địa chỉ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc trên cả nước, nhận được nhiều giải thưởng và sự ủng hộ từ khách hàng. Hiện nay, các loại sâm đang được người tiêu dùng ưu chuộng như : hồng sâm khô hộp thiếc 300g 20 củ, nhân sâm ngâm mật ong, sâm lát tẩm mật ong KGC 240,... đều được nhập khẩu chính hãng tại nhà cung cấp Nhân Sâm Thịnh Phát .

 Sâm Yến Thịnh Phát cam kết luôn bán hàng chính hãng - đúng chất lượng - giá cả tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

 

 

Bài liên quan:

>>> Công dụng nhân sâm Hàn Quốc - Triều Tiên

>>> Tác Dụng Của Nhân Sâm Hàn Quốc Đối Với Gan

>>> Địa điểm mua nhân sâm hàn quốc ở đâu uy tín?

>>> Thông tin khoa học về cây thuốc nhân sâm

Bài đăng bởi: Minh Tân

 

Các bài viết khác