0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

NHÂN SÂM TƯƠI VÀ KHÔ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Nói tới nhân sâm ai trong chúng ta cũng biết nó tốt như thế nào và tác dụng của nhân sâm đối với cơ thể của chúng ta. Nhưng hiện nay trên thị trường có cả sâm tươi và khô. Vậy nhân sâm tươi và khô khác nhau như thế nào. Chúng ta hãy theo dõi bài viết sau.
Điều đầu tiên hãy nói về sâm tươi.

Nhân sâm tươi được sử dụng rộng rãi và đa dạng hơn sâm khô. Sâm tươi được mọi người dùng để ngâm rượu, dùng để pha trà, dùng chung với các sản phẩm khác, hay dùng trong chế biến thức ăn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhai trực tiếp. Trong thực tế, nhân sâm dùng để pha trà rất khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải khéo léo trong quá trinh chế biến. Do đó, nhân sâm tươi được dùng làm quà biếu cho ba mẹ hay cấp trên vào những dịp mừng thọ hay lễ tết quan trọng. Tuy nhiên, khi mua biếu chúng ta cũng cần nắm được một số đặc điểm nổi bật của nó để nói cho người thân của chúng ta biết để bảo quản chúng tốt hơn, và không làm mất đi giá trị dinh dưỡng của nó.

Nhược điểm của sâm hàn quốc là rất khó bảo quản. Vì thế, cách bảo quản nhân sâm tươi tốt nhất là nên cất trong ngăn mát của tủ lạnh, còn nếu bạn mua nhân sâm để ngâm rượu thì nên ngâm sớm nhất có thể. Và đặc biệt lưu ý với các bạn là nhân sâm tươi sau khi đã rửa bằng nước thì rất dễ bị hư.Do vậy,tốt nhất là bạn sử dụng càng sớm thì sẽ giữ được nguyên chất của nhân sâm.
Nếu bạn để một củ nhân sâm tươi trong tủ lạnh và mỗi sáng bạn cắt một lát mỏng để ngậm cũng rất tốt cho cơ thể của bạn, giúp cơ thể khỏe khoắn và đầu óc tỉnh táo. Đặc biệt đối với những người hay uống cà phê hoặc làm việc khuya.Bạn hãy nhớ để trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 tới 6 độ C.
Nếu bạn muốn ngâm nhân sâm tươi với mật ong thì hãy cắt lát mỏng cho vào ngâm với mật ong và mỗi sáng ngậm một lát vào cổ họng bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái của cơ thể, sức lực tràn trề, sẵn sàng cho một ngày làm việc đầy hiệu quả. 

Nhân sâm khô có lẽ sẽ dễ bảo quản hơn nhân sâm tươi, vì nó khô nên khó hư hơn. Nhưng để tận dụng được hết hiệu quả của nó, chúng ta cũng cần bảo quản nó một cách thật cẩn thận.

 

Công ty sâm yến Thịnh Phát hiện được đánh giá là đơn vị đi đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu phân phối nhân sâm tươi, nhân sâm khô,... và các sản phẩm như: sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg, sâm Hàn Quốc củ khô hộp thiếc 300g,... với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với chất lượng cao nhất. Một số sản phẩm đang được ưu chuộng như: nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kghồng sâm khô hộp thiếc 75g,..

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 

 

 

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

 

 

Bài liên quan:

>>> Hoa và quả sâm tươi Hàn Quốc làm gì?

>>> Cách sử dụng sâm tươi đạt hiểu quả cao nhất

>>> Cách nhận biết độ tuổi nhân sâm Hàn Quốc

>>> Địa điểm mua sâm tươi Hàn Quốc

Bài đăng bởi: Minh Tân

...Xem tất cả

Sản phẩm đang bán

Các bài viết khác