0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Những lưu ý nên biết trước khi sử dụng cao nhân sâm Hàn Quốc

➢ Theo Đông y, cao nhân sâm là thảo dược có công dụng ích khí, bổ khí, sinh tinh, định thần, ích khí, dùng cho những người thường xuyên mệt mỏi hoặc lao lực, nam giới yếu sinh lý và trẻ em chậm lớn.., là vị thuốc quý giá của Đông y, đứng đầu trong các loại " Sâm- Nhung- Quế- Phụ". Cao nhân sâm có thể chế biến thành nhiều thành phẩm khác nhau, trong đó có 3 loại chủ yếu như: Hồng sâm, bạch sâm, cao nhân sâm.

➢ Khoa học ngày nay cũng đã chứng thực những tác dụng kỳ diệu, đồng thời còn phát hiện thêm nhiều tác dụng mới của cao nhân sâm Hàn Quốc, mà trước đây người xưa chưa biết.
Tuy nhiên, cao nhân sâm vẫn là một vị thuốc. Mà đã là thuốc, nhất thiết phải sử dụng đúng phương pháp, mới có thể phát huy được tác dụng tốt và tránh được hậu quả đáng tiếc.

Cao hồng sâm 6 năm tuổi

✪ Người khoẻ mạnh không nên dùng sâm

→ Người xưa thường bảo, đang khoẻ mạnh mà dùng cao nhân sâm, chẳng khác gì ngôi nhà đang vững chắc lại đục tường cấy thêm cột vào để gia cố; Như vậy không chỉ vô ích mà còn khiến ngôi nhà chóng hư hỏng hơn. Quan sát lâm sàng hiện đại cho thấy, không có bệnh mà dùng cao nhân sâm Có thể làm huyết áp tăng cao, miệng khô lưỡi rát, đại tiện táo, chảy máu mũi và rối loạn chức năng nội tạng.

→ Trong sâm có một số chất có tác dụng chống phân giải chất béo, ví dụ như aspartic acid, arginine... Do đó, khi dùng sâm, quá trình tích mỡ ở một số cơ quan và thành mạch máu sẽ có thể gia tăng, như vậy có thể gây nguy hiểm đối với người bị cao huyết áp và xơ mỡ động mạch.

✪ Phụ nữ đang mang thai không nên dùng cao nhân sâm

→ Theo quan niệm của Đông y học, phụ nữ khi có thai nói chung không nên sử dụng đến phương pháp “đại bổ”. Nếu dùng quá nhiều các thứ thuốc bổ như cao nhân sâm, long nhãn, gà hầm. . . Có thể sinh ra một số chứng bệnh ở tỳ vị, trở nên phiền táo, trong miệng mọc mụn... Ăn uống cần có đủ chất, nhưng không nên tiến hành bổ dưỡng quá nhiều, tạo nên sự dư thừa, gây cản trở cho quá trình chuyển hoá và nuôi dưỡng thai nhi.

Cao hồng sâm hoàng đế loại đặc biệt

✪ Không dùng sâm bừa bãi đối với trẻ em

→ Trong sâm chứa thành phần dinh dưỡng rất cao nếu cho trẻ em sử dung sớm rất dễ bị mắc chứng dậy thì sớm. Cho nên, khi sử dụng sâm đối với trẻ em, cần có sự hướng dẫn cẩn thận của thầy thuốc.

→ Ngoài ra chúng ta không nên sử dụng cao nhân sâm Vào buổi tối sẽ gây khó ngủ. Không nên dùng sâm chung với một số món ăn như củ cải và hải sản, vì nếu dùng sẽ làm mất đi công dụng của cao nhân sâm. Tốt nhất nên cách nhau khoảng 3 hay 4 tiếng.

❂❂❂ Công ty Nhân Sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Thị trường hiện nay có nhiều loại cao nhân sâm, nhưng các loại đang được ưa chuộng như: Cao hồng sâm Bio 120g, Cao hồng sâm 6 năm tuổi hộp 3 lọ, Cao hồng sâm hàn quốc nguyên chất, . . . Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc tất cả sản phẩm.

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853
 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988

 

Bài liên quan:

> > > Tác dụng thần kì của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm

> > > Uống cao hồng sâm, nước sâm Hàn Quốc có tốt không ?

> > > Hướng dẫn cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

 

Sản phẩm đang bán

Cao hồng sâm 365 chính hãng Hàn Quốc hộp 2 lọ 240g
1.000.000 đ 850.000 đ
-15%
Cao hồng sâm núi Hàn Quốc 1 kg
1.200.000 đ
Cao Hắc Sâm Hàn Quốc hủ 1kg
1.250.000 đ
Cao hắc sâm Hàn Quốc cao cấp Chamhan hộp 4 lọ x 250g
7.000.000 đ 6.200.000 đ
-11%
Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp gỗ 4 lọ x 250g
2.100.000 đ 1.800.000 đ
-14%
Cao hồng sâm Hàn Quốc Bio 100g
320.000 đ
Cao hồng sâm Hàn Quốc 1 lọ 240g
500.000 đ

Các bài viết khác