0907799988
nuoc-hong-sam-kgc-hop-10-ong
940.000 đ
nuoc-hong-sam-cao-cap-kgc-tonic-gold-cheong-kwan-jang
4.450.000 đ 4.200.000 đ
-6%
nuoc-ep-luu-collagen-kanghwa-han-quoc-hop-30-goi
700.000 đ 680.000 đ
-3%
nuoc-hong-sam-han-quoc-daehan-hop-24-goi-x-70ml
750.000 đ 700.000 đ
-7%
ruou-sam-han-quoc-5-lit
2.900.000 đ

Quà Tặng Tết Sang Trọng

Vài năm trở lại đây, quà tặng doanh nghiệp trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm mỗi khi xuân sang tết về hay những dịp lễ quan trọng. Nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm gì làm quà tặng cho đối tác, nhân viên hay người thân. Sâm Yến Thịnh Phát sẽ gợi ý cho bạn một vài điều thú vị.

❂ Bạn là doanh nghiệp với hàng trăm nhân viên và đối tác kinh doanh, mỗi dịp lễ tết bạn luôn đau đầu tìm những món quà biếu tặng sao cho vừa sang trọng nhưng vẫn phải thật ý nghĩa. Hoặc bạn là cá nhân muốn thể hiện sự quan tâm đến cấp trên, đối tác kinh doanh, người thân hay bạn bè nhưng không biết phải làm sao.Tặng bánh, tặng trà có vẻ đã quá quen thuộc, tại sao lại không chọn một cách tặng khác thiết thực và giàu ý nghĩa hơn. 

➢ Ngày nay giá trị của món quà không chỉ nằm ở số tiền mà người biếu bỏ ra mà còn chính ở giá trị tinh thần được trao gửi đến người nhận. Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Sâm Yến Thịnh Phát hiểu rõ không có món quà nào quý giá hơn SỨC KHỎE. Chính vì thế, chẳng có gì tuyệt vời hơn là biếu nhau một sức khỏe vượng. 

➢ Để hỗ trợ các cá nhân, hộ kinh doanh hay doanh nghiệp giải quyết các vấn đề quà tặng mỗi dịp lễ tết, Sâm Yến Thịnh Phát triển khai chương trình “Quà tặng doanh nghiệp” với những gói quà tặng sức khỏe ý nghĩa vào những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, thăm nom người bệnh,...

➢ Mỗi sản phẩm mang đến những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa nhiều bệnh lý, giúp người biếu thể hiện sự chân thành và người nhận cảm thấy mình thật sự được yêu thương.

➢ Người Việt có câu “quà biếu không bằng cách biếu”, giá trị của những gói quà mà Thịnh Phát mang lại cho khách hàng là cả tâm huyết vì sức khỏe người tiêu dùng Việt. Với phương châm “bán hàng bằng cả trái tim”, chúng tôi luôn muốn mỗi phần quà trao đi là một giá trị nhân văn giữ lại, giúp thắt chặt thêm tình cảm trong quan hệ kinh doanh, tình cảm gia đình, bạn bè giao hảo.

❂ Sâm Yến Thịnh Phát xin cam kết:

✔ Sản phẩm CHÍNH HÃNG 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng như KGC, KGS, Daedong, Pocheon,...được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sẵn sàng cung cấp hóa đơn chứng nhận khi khách hàng yêu cầu.

✔ Trên 500 mặt hàng với số lớn mỗi loại, cung cấp sỉ và lẻ toàn quốc.

✔ Chiết khấu tốt dành cho các đơn hàng số lượng lớn.

✔ Mẫu mã sang trọng, nhận gói quà theo yêu cầu.

✔ Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi.

✔ Nhận ngay thẻ VIP cùng cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thành viên thân thiết.

► Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotlie 090.77.999.88 hoặc website Nhansamthinhphat để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

 Đầu tư cho sức khỏe chính là khoản đầu tư sinh lãi nhất!