0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Tác dụng thần kì của hồng sâm Hàn Quốc

Bột hồng sâm Hàn Quốc được biết đến như một loại Y Thảo Dược từ hàng ngàn năm trước bởi những tác dụng kỳ diệu của Nhân Sâm Hàn Quốc và nay nổi trội hơn là Hồng Sâm Hàn Quốc. Những tác dụng kỳ diệu của Hồng Sâm Hàn Quốc mang lại cho sức khỏe con người là vô cùng to lớn.

Hồng Sâm là gì ? Hồng Sâm có tác dụng gì?

Nhân sâm thì quá nổi tiếng rồi nhưng khi nói đến bột hồng sâm có lẽ không mấy người biết nó là gì và nó có tác dụng như thế nào .
Nhân sâm được xem như thần dược, nhưng mấy ai biết rằng khi nói đến công dụng của nhân sâm tức là cách nói chung chung, vì nhân sâm có nhiều dạng khác nhau và mỗi một dạng cho công dụng, đặc trưng riêng.

Hồng sâm Hàn Quốc


Hồng sâm là một dòng sản phẩm của nhân sâm được đánh giá cao nhất về chất trong những dòng sản phẩm khác . Hồng Sâm là nhân sâm đã qua chế biến , nến nhân sâm chưa qua chế biến có thành phần Saponin thấp thì hồng sâm sau quá trình chế biến chỉ số saponin trở nên tăng vọt, cao "ngất ngưởng " theo như các nghiên cứu cho thấy thì Hồng Sâm Hàn quốc đang giữ chỉ số Saponin cao nhất. Nói đến Saponin mọi người lại trở nên mơ hồ hơn, không có gì xa xôi hay khó hiểu cả. Chúng ta vẫn hay nói rằng nhân sâm là "Thần dược" và cái làm nên thần dược đó chính là thành phần Saponin, nó có trong nhân sâm và người ta thường căn cứ và chỉ số của thành phần này để đánh giá chất lượng của nhân sâm .


Hồng sâm Hàn Quốc là một loại sản phẩm cao cấp đã được khoa học chứng minh là đã loại bỏ những tạp chất cũng như giữ lại và bổ sung những tinh chất mới trong quá trình chế biến
Hồng sâm có thành phần saponin cao vì thế có nhiều công dụng hơn nhân sâm, thế mạnh của nó là giúp tỉnh táo đầu óc cao giảm stress không những thế nó còn có 1 số tác dụng khác mà có thể bạn chưa biết. Hiện nay, khách hàng có kinh nghiệm thường ưa chuộng những làm khô sản phẩm như: hồng sâm khô hộp thiếc 150g, hồng sâm thái lát khô 300gr,...

Những tác dụng của hồng sâm hàn quốc có thể được biết đến như:
 

  1. Hồng sâm có tác dụng phòng chống ung thư và ức chế các tế bào ung thư, chống lão hóa và tăng cường thể lực, tác dụng đối với bệnh tiểu đường, tăng tuần hoàn máu, giải độc gan, điều hòa huyết áp, phát triển trí não.
  2. Tác dụng điều hòa huyết áp của Hồng Sâm nói chung hay viên hồng sâm vitamin e nói riêng thể hiện trên cả người huyết áp cao và người huyết áp thấp.
  3. Hồng Sâm có tác dụng kháng viêm, chống viêm loét và các triệu chứng rối loạn dạ dày.
  4. Chống Stress, giảm các triệu chứng mệt mỏi, gia tăng sức chịu dựng, tăng sức dẻo dai của cơ thể.
  5. Hạn chế các tác hại của bia rượu, thuốc lá ngăn ngừa các bệnh về thận, phổi, đường hô hấp do tác hại của thuốc lá, rượu bia gây ra. uống rượu bia là không tốt nhưng uống rượu sâm lại rất tốt, những người chuyên uống rượu sâm khuyên rằng các sản phẩm rượu sâm có dung tích nhỏ như rượu Nhân Sâm Hàn Quốc 1 Lít, rượu Nhân Sâm Hàn Quốc 2,4 Lít,.. là phù hợp với nhiều gia đình
  6. Giúp tăng cường hoạt động của não, tăng cường trí nhớ giúp phục hồi trí nhớ đang suy giảm.
  7. Tăng hồng cầu, tạo mạch máu phục hồi tình trạng thiếu máu.
  8. Cải thiện lưu thông và tuần hoàn máu giúp các mạch máu thông thoáng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp, đột quỵ.
  9. Tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng chống chọi lại với mọi bệnh tật. 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Bài viết liên quan:

>>> Công dụng của trà hồng sâm Hàn Quốc

>>> Tác dụng của trà hồng sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe mỗi ngày

>>> Những công dụng cần biết của hồng sâm Hàn Quốc

>>> Tác dụng của hồng sâm với bệnh ung thư và huyết áp

Cập nhật bởi: Thu

 

Các bài viết khác