0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Xu hướng lựa chọn bánh trung thu biếu tặng 2023

Năm 2023 được xem là một năm với nhiều biến động do tình hình dịch bệnh, nhưng không phải vì thế mà Tết Đoàn Viên lại kém phần sôi động. Tuy nhiên, xu hướng biếu tặng quà trung thu cũng có nhiều thay đổi, đặt lợi ích sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu.

Xu hướng lựa chọn bánh trung thu biếu tặng 2023

Bánh Trung Thu Yến sào Khánh Hòa đã là cái tên quen thuộc trong thị trường quà biếu tặng mỗi dịp Tết Đoàn Viên. Mỗi năm, công ty Yến sào Khánh Hòa Sanest không ngừng cải tiến chất lượng và trở thành sản phẩm không thể thiếu với nhiều gia đình trong mùa Rằm tháng Tám. Thành công ấy đến từ sự tổng hòa 3 yếu tố:

Chất lượng đảm bảo

➢ Với phương châm vì lợi ích sức khỏe cộng đồng, các sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa, trong đó có cả bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest đều rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Bánh sử dụng nguồn nguyên liệu quý hiếm như: yến sào, hải sâm, bào ngư, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, trứng cá hồi, hạnh nhân, kiwi,...

➢ Bằng công nghệ chế biến tiên tiến, chắt lọc các tinh chất quý giá từ nguồn nguyên liệu cao cấp được lựa chọn kỹ càng, mỗi chiếc bánh Trung thu cao cấp Yến Sào Khánh Hòa đều đạt đến chuẩn hoàn hảo về chất lượng nhưng giá thành lại rất hợp lý. Công thức kết hợp giữa kỹ thuật cổ truyền giúp bánh thơm ngon, vừa ăn, không béo ngậy, không gây cảm giác ngán, cùng nguyên liệu ngoại nhập giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn để có được hương vị phù hợp nhất với sở thích.

➢ Sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín có quy mô hiện đại, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong bối cảnh thị trường bánh trung thu đa dạng thì sự lựa chọn kỹ lưỡng về nguyên liệu, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm là những điểm cộng giúp bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest nhận được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng.

Thịnh Phát là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm  bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa

Thịnh Phát là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm 
bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa. Mua ngay tại đây.

       

Đẹp mắt, sang trọng

➢ Không chỉ được chú trọng về chất lượng, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest còn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt bao bì. Bánh được đóng gói trong hộp đựng đẹp mắt, sáng tạo với 2 màu đỏ, vàng sang trọng, tượng trưng cho may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và bình an. 

➢ Chính vì thế, không chỉ là sản phẩm cho gia đình vào ngày sum họp, đoàn viên, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest còn có thể trở thành món quà ý nghĩa để biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh.

Thương hiệu uy tín

➢ Điều không thể không nhắc tới trong chìa khóa thành công của dòng bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest chính là thương hiệu uy tín, Yến sào Khánh Hòa đã trở thành cái tên được người tiêu dùng đặc biệt tin cậy khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm bánh trung thu của thương hiệu này.

Nhân bánh được làm từ những nguyên liệu quý hiếm, mới lạ, tốt cho sức khỏe

Nhân bánh được làm từ những nguyên liệu quý hiếm, mới lạ,
tốt cho sức khỏe

Các bài viết khác