0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
-10%

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

3.550.000 vnđ 3.200.000 vnđ
 • ✡ Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g: có thành phần chiết xuất từ hắc sâm Hàn Quốc với hàm lượng Saponin cao gấp 2 đến 3 lần so với các thành phẩm từ hồng sâm. Với công nghệ sấy khô độc quyền Elvan, sản phẩm cao hắc sâm Daedong đảm bảo giữ toàn vẹn giá của hắc sâm Hàn Quốc về hương vị và dinh dưỡng, đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khoẻ.
 • ✡ Sản phẩm có hộp sang trọng và sản phẩm chất lượng nên rất thích hợp để làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân, sếp và bạn bè của bạn trong các dịp lễ Tết, sự kiện.
Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
 • 1Chọn sản phẩm
 • 2Xem thông tin
 • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
 • 4Chọn hàng
 • 5Gọi 0907799988
 • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
 • 7Nhận hàng
 • 8Kiểm tra
 • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

➢ Ngày nay chúng ta cần rất nhiều phương pháp để chăm sóc sức khỏe, chống lại bệnh tật, hoặc ngăn ngừa lão hóa, gia tăng tuổi thọ... Theo quy luật của thời gian "Sinh - Lão - Bệnh - Tử " càng lớn tuổi sức khỏe càng bị đe dọa bởi những căn bệnh nan y, hay quá trình lão hóa khiến cho cơ thể càng ngày càng già đi, nguy cơ về bệnh tật gia tăng, sức khỏe bị ảnh hưởng, các sinh hoạt trong cuộc sống bị đảo lộn.

➢ Trong khi đó cuộc sống lại còn rất nhiều điều thú vị và vui vẻ để chúng ta tận hưởng và khám phá. Thế nên ông bà ta có câu "sức khỏe là vàng" quả không sai. Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong lọ 120g đậm đặc thượng hạng là giải pháp tối ưu nhất giúp cho sức khỏe của con người được nâng cao và chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

➢ Sản phẩm Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g là dòng sản phẩm cao cấp do tập đoàn Daedong Korea Ginseng co.,ltd sản xuất với dây chuyền hiện đại công nghệ sấy khô Elvan độc quyền và nguồn nguyên liệu sâm tươi từ Geumsan thủ phủ sâm Hàn Quốc.

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

       

❂ Quy cách sản phẩm: Lọ 120gr.

❂ Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd

❂ Xuất xứ: Hàn Quốc 

❂ Thời gian sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất ( In trên bao bì )

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

❂ Cao hắc sâm là gì?

➢ Sâm tươi trải qua qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng với nhiều thành phần thảo dược bổ dướng hình thành nên Hắc sâm Hàn quốc. Bạch sâm khi được phơi khô tự nhiên kết hợp hấp một khối lượng thành phần thảo dược sẽ dần chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. 

➢ Rồi từ hồng sâm lại tiếp tục qua quá trình hấp và sấy khô lặp đi lặp lại khiến sâm dần chuyển sang màu đen (do ảnh hưởng của các thành phần thảo dược và quá trình hấp sấy) gọi là hắc sâm.

➢ Cao hắc sâm Hàn quốc là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc từ chính những củ hắc sâm 6 năm tuổi. Trải qua nhiều quá trình hấp sấy và bổ sung thảo dược đã giúp thành phần dinh dưỡng được kích thích tăng cao hơn hơn 300% so với mức trung bình của cao hồng sân đơn thuần.

➢ Không chỉ mang trong mình những công dụng của hắc sâm, hàm lượng saponin trong hắc sâm còn có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống khối u, ngăn chặn những quá trình lão hóa, giúp bảo vệ và cải thiện gan hiệu quả, Đặc duy trì sức sống và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng.

❂ Thành phần của sản phẩm Cao hắc sâm Daedong:

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

       

➢ Cao hắc sâm được chiết xuất 100% từ hắc sâm cao cấp cô đặc có hàm lượng ginsenoside Rg1 Rb1 Rg3 7mg/g, thành phần rắn trên 60 %.

➢ Với tỉ lệ phối trộn nguyên liệu từ hắc sâm nguyên củ: 70% rễ chính, 30% rễ phụ.

➢ Hàm lượng saponin trong hắc sâm có tới hơn 34 loại saponin bổ dưỡng, thành phần ginsenosides, polyphenol, maltols, … Theo nhiều nghiên cứu khoa học, Hắc sâm là sản phẩm có hàm lượng Gingsenoside cao nhất hiện nay, đặc biệt là sự xuất hiện của một số  loại Gingsenoside khác mà trong hồng sâm không hề có, tiêu biểu phải kể đến như: Saponin Ro, Saponin Rb, Saponin Rb2,….

➢ Trong đó:

✧  Saponin Ro: Có khả năng giải rượu,chống viêm gan (giải độc gan), phục hồi tổn thương về gan.

✧  Saponin Rb1:  Kìm chế hệ thống thần kinh thiết yếu, làm dịu cơn đau, bảo vệ các tế bào gan.

✧  Saponin Rb2: Trị bệnh về đường, xơ cứng gan, đẩy mạnh khả năng hấp thụ của tế bào gan.

✧  Saponin Rc: Tăng hiệu quả tổng hợp protein, giúp giảm từng cơn đau.

✧  Saponin Rd: Hoạt động của vỏ tuyến thượng thận được đẩy nhanh.

✧  Saponin Re: Bảo vệ gan, làm tăng tốc độ làm việc của các tế bào tủy.

✧  Saponin Rf: Có chức năng làm dịu cơn đau trong tế bào não.

✧  Saponin Rg1: Giúp tập trung, chống mệt mỏi.

✧  Saponin Rg2: Hạn chế sự gắn kết tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ.

✧  Saponin Rg3: Hạn chế quá trình chuyển giao của khối u, có chức năng bảo vệ gan.

✧  Saponin Rh1: Bảo vệ gan, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu trong máu.

✧  Saponin Rh2: Kìm hãm sự phát triển của tế bào khối u, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u. 

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

       

❂ Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm cao hắc sâm Daedong lọ 120g

➢ Trong sản phẩm Cao hắc sâm Daedong có chứa hàm lượng saponin cao gấp 2 – 3 lần so với hồng sâm bởi được trải qua 9 lần hấp sấy (được kết hợp với nhiều thảo dược quý khác nhau trong quá trình hấp sấy).

➢ Cao hắc sâm Daedong có chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất quan trọng và có lợi cho sức khỏe với hàm lượng cao, đặc biệt là 3 loại ginsenoside quan trọng hàng đầu như là rb1, Rg1, Rg3,…

➢ Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sấy khô Elvan độc quyền với nguồn nguyên liệu sâm tươi, chất lượng, có chọn lọc kĩ càng từ những củ sâm tươi của Hàn Quốc.

➢ Các nghiên cứu cho thấy hắc sâm giúp:

✔ Giải phóng năng lượng thúc đẩy trao đổi chất tăng cường miễn dịch

✔ Ổn định đường huyết, tim mạch, huyết áp, mỡ máu

✔ Giảm mệt mỏi, tăng sức bền.

✔ Lưu thông máu, tăng cường hấp thụ oxy ở phổi

✔ Giảm căng thẳng stress mệt mỏi.

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

❂ Tại sao cao hắc sâm lại được ưa chuộng nhất và có giá trị cao nhất?

➢ Thứ nhất: Cao hắc sâm Hàn Quốc là duy nhất - Thánh địa cao hắc sâm được đặt tại Hàn Quốc

✧ Như nhiều người đã biết, hồng sâm khô Hàn Quốc khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và giá trị saponin cho được cao hơn 30% so với nhân sâm tươi. Tuy nhiên, hàm lượng saponin này lại thua xa cao hắc sâm bởi lượng saponin cho được từ quy trình hấp sấy hồng sâm gấp 9 lần hồng sâm.

✧ Trong khi đó, hàm lượng saponin trong sâm Hàn Quốc được dùng để đánh chất lượng sản phẩm, saponin là hoạt chất chính với tác dụng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là khối u, bệnh cao huyết áp, bệnh mãn tính… 

➢ Thứ 2: Là sản phẩm chủ đạo của ngành sâm Hàn Quốc, chiếm hơn 50% doanh thu của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc

✧ Sản phẩm cao hắc sâm Daedong được sản xuất bởi Công ty Kang Hwa Health- Hàn Quốc, là công ty thực phẩm bổ sung nổi tiếng về hồng sâm và cao sâm. Nguyên liệu chính được nhập tại Geumsan - vùng trồng sâm nổi tiếng của xứ sở kim chi với củ sâm tròn 6 năm tuổi.

✧ Cao hắc sâm ra đời mang đến cái nhìn mới về các loại cao sâm tại Hàn Quốc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức sản xuất cổ truyền, kết hợp cùng công nghệ bào chế, tinh chiết cao hắc sâm hiện đại, vô cùng tiện dụng đã được kiểm tra và đánh giá. Vì thế, doanh thu của sản phẩm này trên thị trường Hàn Quốc lên tới hàng trăm triệu won, chiếm 50% tổng doanh thu của ngành sâm Hàn Quốc.

➢ Thứ 3: Cao hắc sâm khác hoàn toàn với những sản phẩm cao sâm Hàn Quốc khác 

✧ Cao hắc sâm Daedong sử dụng 100% nguyên liệu hồng sâm 6 năm tuổi, có đầy đủ thông tin về 3 chủng saponin chính là  Rg1, Rb1, Rg3 được nhà sản xuất công bố. Ngoài ra, còn kế thừa bài thuốc nổi tiếng về Ngũ hành âm dương của y học phương Đông khi được kết hợp cùng mật ong, hoàng kỳ, xuyên khung, cam thảo,…được kết tinh từ những kinh nghiệm chế biến gia truyền hàng trăm năm trong lịch sử. Tại Hàn Quốc, hiện tại sản phẩm  cao hắc sâm Daedong  này được đánh giá khá tốt và giữ vị trí độc tôn so với các dòng sản cao sâm thông thường khác.

✧ Vì thế, cao hắc hồng sâm Hàn Quốc thường dùng được dùng trong các trường hợp để mua biếu người bệnh, người bị ốm nặng hoặc những dịp lễ nghĩa. Bởi vậy mà không phải ngẫu nhiên nhân sâm, hồng sâm lại được chọn làm “quốc bảo quốc gia” Hàn Quốc cũng như xây dựng hình ảnh về một đất nước của nhân sâm.

Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong Cao Cấp 1 lọ x 120g

❂ Công dụng cao hắc sâm Daedong lọ 120g:

✔ Cao hắc sâm giúp bồi bổ nguyên khí tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật.

✔ Cao hắc sâm tăng cường chống mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, giúp bạn lao động trí óc và chân tay nhanh nhẹn hơn, nâng cao hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.

✔ Cao hắc sâm hỗ trợ chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

✔ Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể.

✔ Cao hắc sâm tăng khả năng miễn dịch, chống cảm cúm, giúp tái tạo tế bào, hồng cầu và làm giảm lượng Cholesterol, đường trong máu, điều chỉnh huyết áp.

✔ Cao hắc sâm giúp gảm đường huyết kháng viêm lợi tiểu tốt cho gan, tăng cường hệ miễn dịch, bổ phế tốt cho đại tràng với dạ dày giúp giảm đau chống viêm nhiễm, chống thấp khớp giảm đau.

✔ Các nghiên cứu tại Đại học Hàn Quốc còn cho thấy hắc sâm tăng cường sinh lý nam rất cao, Thành phần hắc sâm còn có chứa nhiều ginsenoside giúp cải thiện và tăng hàm lượng testosterone ở nam giới, làm tăng cảm giác hưng phấn. Nói tóm lại, hắc sâm có khả năng tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện sự cương cứng, giúp chất lượng đời sống tình dục của nam giới tốt hơn nhờ khả năng gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể, từ đó có thể làm tăng lượng testosterone của nam giới một cách hiệu quả.

✔ Làm tăng hóc môn nữ, giúp da dẻ sáng mịn, hồng hào: phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh thường bị suy giảm hóc môn nội tiết tố nữ khiến cơ thể dễ phát sinh bệnh tật, da dẻ thiếu sức sống, có nhiều nếp nhăn,… Chị em có thể ngăn ngừa tình trạng này bằng cách sử dụng cao hắc sâm mỗi ngày.

✔ Với hàm lượng saponin có trong hắc sâm Cao hắc sâm Daedong vượt trội so với hồng sâm, đặc biệt trong hắc sâm có nhiều saponin không có hoặc có ít ở hồng sâm như Rh1 Rh2. Trong cao hắc sâm cao cấp với 3 loại ginsenoside rất quan trọng là Rb1 Rg1 Rg3 có hàm lượng cao hơn nhiều lần đặc biệt là Rg3.

✔ Tác dụng của hắc sâm với Saponin Rb1 tác động lên hệ thần kinh trung ương giúp điều hòa ổn định thần kinh giảm tải giảm mệt mỏi căng thẳng thần kinh. Đồng thời giúp đào thải gốc tự do chống oxi hóa lão hóa trong cơ thể đặc biệt ở gan cơ quan chịu nhiều tổn thương nhất của cơ thể. Saponin Rg3 giúp tăng cường trí nhớ hỗ trợ điều trị các bệnh suy giảm trí nhớ giúp phòng ngừa Alzheimer hiệu quả, Rg3 cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch 1 nhân tố rất quan trọng đến toàn bộ hoạt động của cơ thể trước các tác nhân có hại bên ngoài trong cuộc sống. Một công dụng rất quan trọng của Rg3 của hắc sâm hàn quốc cao cấp là giúp bảo vệ nâng cao sức khỏe gan tụy rất tốt cho người mắc bệnh về

đường hoặc phòng ngừa bệnh về đường. Saponin Rg1 có công dụng chủ yếu lên hệ tuần hoàn giúp ức chế sự tập kết tiểu cầu trong máu hạn chế nguy cơ hình thành các cục máu đông nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn mạch máu tai biến, ngoài ra Rg1 còn giúp tăng cường tỉnh táo tập trung thần kinh giảm mệt mỏi stress thúc đẩy hệ miễn dịch.

✔ Saponin trong cao hắc sâm cao hơn nhiều so với nhân sâm và giúp làm tăng hoạt động của các enzym liên quan đến sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, chính vì vậy nên uống cao Hắc Sâm Gold Hàn Quốc giúp cơ thể tiêu độc, giải độc gan do ảnh hưởng bởi bia, rượu. Bên cạnh đó còn giúp chống lão hóa và làm đẹp da, sẽ cải thiện làn da của bạn ngày một trẻ trung hơn, và ngăn chặn sự lão hóa da một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt cao hắc sâm còn có thể giúp người dùng phòng chống một số khối u, ngăn chặn sự phát triển của tế bào khối u.

 Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

 Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

 Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.

❂ Đối tượng sử dụng:

✡ Cao Hắc Sâm Hàn Quốc Cao Cấp thương hiệu Daedong là sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính của người tiêu dùng. 

✡ Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho người bị suy nhược sức khỏe. Người đang trong quá trình dưỡng bệnh. Người cao tuổi. Người làm việc thường xuyên về đêm.

✡ Những người muốn nâng cao, bồi bổ sức khỏe cơ thể.

✡ Người mắc các bệnh về gan, bệnh về đường, trí nhớ suy giảm… muốn cải thiện tình trạng sức khỏe.

❂ Cách sử dụng: Cao hắc sâm được thiết kế với kích thước lọ nhỏ gọn, dễ mang đi làm hay đi chơi, đi công tác. Sản phẩm có kèm theo một chiếc thìa nhỏ chuyên dụng để lấy một lượng cao sâm vừa đủ theo nhu cầu sử dụng.

► Ngày uống 3 lần. Mỗi lần 1 thìa (đi kèm với sản phẩm). Pha với 80ml nước ấm. 

► Trẻ em dưới 15 tuổi, mỗi lần ½ thìa. 

 Lưu ý: Những trường hợp nhạy cảm hoặc có tiền sử dị ứng nên kiểm tra kỹ thành phần trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc bị hư hỏng do bảo quản và vận chuyển. 

❂ Cách bảo quản sản phẩm Cao hắc sâm Daedong lọ 120g:

✧ Để ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

✧ Khi mở ra sử dụng nên để ở ngăn mát tủ lạnh bảo quản. Vặn chặt nắp sau khi dùng.

 ❂ Lợi ích của khách hàng khi mua Cao hắc sâm Daedong lọ 120g:

✧ Đối với những khách hàng mua cao hắc sâm Hàn Quốc về làm quà tặng hoặc quà biếu: Những người nếu đã biết được sự giá trị của thứ thực phẩm dinh dưỡng cao hắc sâm Hàn Quốc này chắc chắn sẽ không tiếc tiền khi mua về dùng. Vì thế, người tặng cao hắc sâm Hàn Quốc để làm quà biếu tặng cũng hoàn toàn thể hiện được sự khác biệt, đẳng cấp cũng như thành ý đối với người nhận. 

✧ Cao hắc sâm Daedong là sản phẩm đã được tuân theo những quy định quản lý nghiêm ngặt của Viện Nghiên Cứu Nhân Sâm Quốc tế Geumsan” - Đây là viện nghiên cứu được hoạt động dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hộ chất lượng tại thành phố Geumsan từ “Hiệp Hội nuôi trồng và chế biến Nhân Sâm Geumsan”  

✧ Theo đó, với thành phần chính là chiết xuất từ hắc sâm 100%, hàm lượng tổng thể của saponin lên tới 80mg/g, cao hắc sâm ở dạng đặc sệt, màu nâu đen sóng sánh cùng hương vị thơm ngào ngạt, có vị đắng của hắc sâm đặc trưng, mang đến rất nhiều tác dụng về tăng cường sinh lực, bồi bổ nguyên khí, duy trì sự tỉnh táo cũng như phục hồi cơ thể, sức khỏe, đảm bảo an toàn và lành tính đối với cơ thể.

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

       

Sản phẩm liên quan

cao-hong-sam-365-chinh-hang-han-quoc-hop-2-lo-240g
1.000.000 đ 850.000 đ
-15%
cao-thien-sam-chinh-phu-thuong-hang-master-class-lo-200g
18.500.000 đ 18.000.000 đ
-3%
cao-hong-sam-han-quoc-royal-kgs-cao-cap-240g
3.800.000 đ 3.400.000 đ
-11%
cao-hac-sam-han-quoc-cao-cap-daesan-hop-2-lo-x-240g
1.400.000 đ 1.260.000 đ
-10%
cao-hong-sam-han-quoc-chinh-hang-kanghwa-hu-sanh-1kg
1.250.000 đ 1.100.000 đ
-12%
cao-hong-sam-nui-han-quoc-1-kg
1.200.000 đ 1.100.000 đ
-8%
cao-hac-sam-han-quoc-daedong-cao-cap-1-lo-x-240g
6.800.000 đ 6.200.000 đ
-9%
cao-hac-sam-han-quoc-6-nam-tuoi-hop-4-lo-250g
3.500.000 đ 3.100.000 đ
-11%
cao-hac-sam-han-quoc-cao-cap-chamhan-hop-4-lo-x-250g
13.000.000 đ 12.000.000 đ
-8%
cao-hong-sam-hu-doi-pocheon-arirang-han-quoc-500g-x-2-hu
2.150.000 đ 2.050.000 đ
-5%
cao-hong-sam-han-quoc-hop-go-4-lo-x-250g
2.100.000 đ 1.800.000 đ
-14%
cao-hac-sam-kanghwa-han-quoc-chinh-hang-hu-sanh-1kg
1.250.000 đ 1.100.000 đ
-12%
cao-hong-sam-han-quoc-bio-100g
320.000 đ
cao-hong-sam-nhung-huou-kgc-180g-sam-chinh-phu-jung-kwan-jang
5.400.000 đ 5.270.000 đ
-2%
Icon zalo chat