0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

An cung ngưu có công dụng chữa bệnh như thế nào ?

❂ Hiện nay, trên thị trường đông dược nước ta, loại thuốc đông y an cung ngưu hoàng hoàn đang được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Cụ thể là loại dược phẩm này có thể giúp tăng cường sức khỏe và đặc biệt là điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, trên thực tế lâm sàng, do nhiều lý do khác nhau, việc nắm vững tác dụng, chỉ định và cách dùng cụ thể chế phẩm này còn không ít khiếm khuyết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng loại dược phẩm này.

❂ An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

➢ Là loại thuốc được nghiên cứu bởi danh y Ngô Đường ( Trung Quốc ) với các thành phần gồm: ngưu hoàng 1 lạng, uất kim 1 lạng, tê giác 1 lạng, hoàng cầm 1 lạng, hoàng liên 1 lạng, hùng hoàng 1 lạng, sơn chi 1 lạng, chu sa 1 lạng, mai phiến 2 tiền 5 phân, xạ hương 2 tiền 5 phân, trân châu 5 tiền. Tất cả các thảo dược trên được tán thành bột mịn, dùng mật ong làm thành viên, được áo bằng lá vàng, bao bộc bằng sáp làm từ sừng tê giác.

❂ Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn

➢ Theo y học đông y, an cung ngưu có công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai thông khí huyết. Chuyên trị ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu dẫn đến sốt cao, ổn định huyết áp và đặc biệt là trị tai biến mạch máu não.

 Đây là một trong ba phương thuốc lương khai trọng yếu (lương khai tam bảo hay ôn bệnh tam bảo) cùng với chí bảo đan và tử tuyết đan, là một trong những loại dược phẩm chữa bệnh hiệu quả nhất trong y học đông y. “Cung” là chỉ tâm bào, tâm bào là cái màng ở ngoài bọc lấy tim; ôn nhiệt độc tà nội hãm, khi xâm phạm vào tâm, trước hết là tác động đến tâm bào. An cung ngưu hoàng hoàn có đủ khả năng thanh hóa đàm nhiệt nội hãm tâm bào, nhiệt thanh đàm hóa thì tâm thần tất an, vì thế mà gọi là “an cung”.

Với thành phần là các loại thảo dược quý, có khả năng phục hồi sức khỏe tốt, chữa bệnh hiệu quả, hiện nay, an cung ngưu đang là lựa chọn của nhiều người. An cung ngưu chuyên chữa các bệnh về tim mạch, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của các yếu tố gây bệnh như: tăng huyết áp, đái thảo đường, béo phì,

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Icon zalo chat