0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Một số lưu ý khi dùng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm Hàn Quốc đang được nhiều người tìm mua vì có công dụng chữa được nhiều loại bệnh, tuy nhiên, muốn sử dụng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi một cách hiệu quả thì người dùng cần phải biết rõ một vào lưu ý khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi còn có tác dụng chống lão hóa, tiểu đường, ngăn ngừa quá trình phát triển của các tế bào ung thư, ngăn ngừa bệnh huyết áp cao, tăng cường hệ thống miễn dịch. Nhân sâm còn rất tốt cho gan và cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam lẫn nữ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nhân sâm

- Lô sâm là bộ phận dễ gây tác dụng phụ với người dùng. Lô sâm là phần đầu của sâm có tác dụng giữ các hoạt chất của nhân sâm khi chế biến cũng như để tạo dáng cho củ sâm. Tuy nhiên, khi sử dụng nên cắt bỏ phần lô sâm vì bộ phận này không chứa chất bổ mà khi ăn người dùng sẽ dễ buồn nôn.

- Những người bị đầy hơi, khó tiêu, đau bụng do tiêu chảy thì tuyệt đối không được dùng nhân sâm 6 năm tuổi. VÌ trong những trường hợp này, khi dùng nhân sâm sẽ dẫn đến tử vong. Có một cây chuyện kể rằng, một bệnh nhân bị đau bụng đến gặp thầy thuốc, thầy thuốc tra sách thì thấy ghi “đau bụng uống nhân sâm” liền cho người bệnh uống nhân sâm, nhưng thầy thuốc lại không đọc hết hai chứ “thì chết” được ghi ở trang sau. Tuy nhiên, đối với những người bị đau bụng do đau dạ dày, viêm ruột, táo bón vẫn có thể sử dụng nhân sâm.

Những trường hợp không nên dùng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi:

- Những người mắc bệnh cao huyết áp thì không nên dùng nhân sâm.

- Đối với trẻ em, nếu muốn dùng nhân sâm thì phải được sự cho phép của bác sĩ.

- Vì nhân sâm giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn nên không được dùng nhân sâm vào chiều tối sẽ dần đến mất ngủ.

- Không nên dùng nhân sâm chung với các loại hải sản và củ cải vì hải sản và củ cải là đại hạ khí có nhân sâm là đại bổ khí. Ăn chung hai thứ này sẽ triệt tiêu mọi tác dụng của nhân sâm.

Công ty Nhân Sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như: Cao hồng sâm 6 năm tuổi 365Cao hồng sâm 6 năm tuổi hộp 3 lọ, Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ kg,... Tất cả sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc tất cả sản phẩm.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 

Thông tin liên hệ:

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ 
Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028- 350. 66666
Hotline: 0907799988

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

Các bài viết khác