0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Những điều nên biết để ngâm rượu sâm 1 cách hiệu quả

Ngâm rượu sâm đang ngày một trở nên phổ biến hơn và được nhiều người ưa chuộng. Làm thế nào để có bí quyết ngâm rượu sâm 1 cách hiệu quả sâm bố chính bổ dưỡng? Hãy tham khảo bí quyết chúng tôi giới thiệu sau đây. Rượu sâm Hàn Quốc là loại rượu thơm ngon, bổ dưỡng được ngâm từ thảo dược. 

Các bước quan trọng để có một bình rượu sâm hàn quốc ngon bổ dưỡng

Cách lựa chọn củ sâm

Để có một bình rượu nhân sâm ngon thì vấn đề quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được một củ sâm chất lượng. Việc phân biệt nhân sâm thật giả khá phức tạp và chỉ người có kinh nghiệm mua sâm mới dễ dàng phân biệt được. Hiện nay, trên thị trường có hai loại : nhân sâm tự nhiên và nhân sâm vườn Ngoài ra, chia theo nguồn gốc địa lý thì có nhân sâm hàn quốc, trung quốc, triều tiên, việt nam… nên bạn cần cẩn trọng khi chọn củ sâm để lam sao chọn được cho mình củ sâm tốt và chất lượng nhất, nên chọn củ nhân sâm có các đặc điểm:

- Vỏ sâm trồng ráp, giòn, sâm rừng lại mịn và chắc

- Sâm trồng thường có từ 3 nhánh trở lên, kích cỡ to nhỏ không đều, sâm rừng chỉ có 1-2 nhánh

- Sâm trồng râu không có nốt sần, không dai bằng sâm rừng

Cách lựa chọn bình ngâm

Bạn nên chọn bình ngâm rượu sâm phù hợp với tương xứng với hình dáng của củ sâm, có độ bền cao. Bình để ngâm khá quan trọng vì vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cũng như độ bền chịu va đập, đối với bình lớn thì càng quan trọng. Nhiều người hỏi tại sao nhân sâm ngâm rượu bao lâu thì dùng được một thời gian bình bị nứt mà vì sao sử dụng bình nhập khẩu hàn quốc thì lại không bị sao.

Chọn loại rượu để ngâm sâm

Bạn có thể dùng rượu vodka hay rượu hà nội, hoặc rượu trắng đảm bảo chất lượng lọc hết độc tố để ngâm sâm, cẩn thận mua phải rượu đểu có nhiều độc tố chưa lọc hại sức khỏe. Độ rượu nhân sâm hàn quốc vừa phải không quá cao mà cũng không quá thâp.

Các bước thực hiện ngâm rượu sâm Hàn Quốc

Bước 1: Rửa sạch củ sâm  rồi để thật ráo nước

Bước 2: Từ từ cho củ sâm vào bình theo chiều thẳng đứng cho rễ hướng xuống dưới, sao cho nó có hình dáng đẹp thẩm mỷ cao thì càng tốt.

Bước 3: Thực hiện đổ rượu vào cho ngập củ sâm và ngâm trong vòng 3 tháng là có thể sử dụng được
 


Tác dụng của rượu sâm Hàn Quốc

Rượu sâm Hàn Quốc không giống như những loại rượu thông thường mà nó là loại rượu được kết tinh những gì tinh túy nhất có trong rượu và củ sâm Hàn Quốc. Với nhiều thành phần dưỡng chất và dược chất có sẵn, rượu sâm Hàn Quốc có tác dụng bổi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, chữa trị bệnh thiên đầu thống, giảm căng thẳng...

Nếu bạn đang muốn thử dùng những sản phẩm nhân sâm ngâm rượu thì hãy chọn những loại như: Rượu ngâm Sâm Ngọc LinhRượu Nhân Sâm Hàn Quốc 2,4 Lít nh rượu sâm Hàn Quốc 3,5 lít ...đây là những sản phẩm phù hợp với sức khoẻ và giá cả khá hợp lý.  

Khuyến cáo dùng rượu sâm

- Đối với những người có các triệu chứng đau bụng (thể hàn, tiết tả) tức là đau bụng tiêu chảy, đầy bụng, trướng bụng, ăn không tiêu… không được dùng sâm. Ngoài ra những người bị cao huyết áp và những người hay bị mất ngủ cũng không nên dùng.

- Không được dùng kèm với thuốc tân dược như: atrax, perphenazin, wintermin... và thuốc Đông dược như bột sắn dây (cát hoa)…

- Cách ngâm rượu phải đảm bảo để bảo vệ sức khỏe.

Cập nhật bởi : Ngo Thao

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Công ty TNHH  NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 08 - 350.66666

HOTLINE: 0907799988

Bài liên quan:

>>> Cách ngâm rượu sâm tươi đạt hiệu quả tối ưu.

>>> Cách nhận biết độ tuổi nhân sâm tươi Hàn Quốc.

>>> Nhân sâm ngâm rượu trong thời gian bao lâu thì dùng được?

>>> Tác dụng của củ nhân sâm và nhân sâm Hàn Quốc ngâm rượu.

...Xem tất cả

Các bài viết khác