0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Tác dụng thần kì của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm

Hồng sâm Hàn Quốc được xem là một trong những vị thuốc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho loài người chúng ta.Không có gì có thể phủ nhận được công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc .Nên đây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
 
So với hồng sâm khô hộp thiếc thì hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có một số ưu điểm nổi trội hơn dễ nhiều .Vì trải qua quá trình chế biến bằng công nghệ tiên tiến và có độ an tòan sạch sẽ cao nên trong quá trình chế biến nhân sâm sẽ tự sản sinh ra nhiều hợp chất saponin hơn so với nhân sâm tươi mà theô các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất sapopnin rất có lợi cho sức khỏe.
 
 
Xem chi tiết: Tại đây
 
Hơn nữa hồng sâm còn dễ bảo quản và lâu hơn nhân sâm tươi.Trong các sản phẩm thì hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm được bình chọn là có nhiều chất dinh dưỡng hơn các sản phẩm còn loại.
 
Không chỉ có đầy đủ các công dụng của nhân sâm tươi mà hồng sâm còn có một số ưu điểm vượt trội nhờ các hoạt chất saponin khá cao như giúp hệ thần kinh giảm căng thẳng khi phải chịu áp lực làm việc qúa căng thẳng thì chỉ cần vài lát hồng sâm Hàn Quốc là có thể giúp lấy lại tinh thần thoải mái và có khả năng tập trung cao.
 
Hơn nữa hồng sâm Hàn Quốc còn có thể tăng hệ thống miễn dịch lên ,kháng viêm,chống viêm rất hiệu quả nên có thể bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh thông thường .Và có thể dành cho bệnh nhân ung thư hay tiểu đường đều có thể dùng được vì nó có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư cũng như hạ đương huyết cho các bệnh nhân bị tiểu đường xuống mức thấp nhất.
 
 
Ngoài ra hồng sâm còn có thể giúp gan giải độc do sử dụng quá nhiều chất kích thích và giúp máu lưu thông tốt hơn.Căn bệnh cao huyết áp hay huyết áp thấp là căn bệnh thường gặp ở người già và căn bệnh này gây ra nhiều mệt mỏi cho họ rất nhiều.
 
Nếu nhà bạn đang có người ở trong trường hợp trên thì hông sâm Hàn Quốc là một lựa chon sáng suốt vì nó sẽ giúp điều hòa huyết áp tùy theo trường hợp của người bệnh như huyết áp thấp thì sử dụng liều lượng nhiều hơn so với huyết áp thấp nếu dùng với liều lượng hợp lý sẽ giúp ổn định huyết áp hiệu quả.
 
 
 
Hồng sâm Hàn Quốc còn là một lựa chọn dùng để cải thiện vấn đề sinh lý cho cả nam và nữ rất tốt.Nếu dùng hồng sâm Hàn Quốc trong một thời gian thường xuyên và liên tục bạn sẽ thấy sự khac biệt của sức khỏe rất rõ rêt.
 
Hiện nay, các loại sâm đang được người tiêu dùng ưu chuộng như : hồng sâm củ khô hộp thiếc KGC 75ghồng sâm thái lát khô 300grhồng sâm 6 năm tuổi tẩm mật ong, hồng sâm củ tẩm mật ong,... đều được nhập khẩu chính hãng tại nhà cung cấp Nhân Sâm Thịnh Phát . 


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 
Thông tin liên hệ:
 

    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 
 
 
 
Bài liên quan:
 
Bài đăng bởi: Minh Tân
 

Sản phẩm đang bán

Hắc sâm củ tẩm mật ong Hàn Quốc KGS
1.950.000 đ 1.800.000 đ
-8%
Hồng sâm tẩm mật ong Sobex
500.000 đ

Các bài viết khác

Icon zalo chat