0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Tác dụng thần kỳ của Cao Xương Ngựa

Với các bệnh: thoái hoá mở xương các thân đốt sống lưng, vôi hoá phần thân cột sống lưng, rối loạn sinh tuỷ,… cao xương ngựa đã giúp ông Vương Khắc Thao vượt qua được căn bệnh đó và có được sức khỏe ổn định. Sau một thời gian dùng viên cao ngựa hàn quốc điều trị, trung tá Thao, 79 tuổi, người đã từng nằm liệt giường để truyền máu, thở ôxy và ăn ống xông, đã có thể đi lại và có được sức khỏe tốt. Ông cho biết, các đây chục năm, ông luôn cảm thấy mệt mỏi, đi lại khó khăn, ăn uống kém, đau nhức xương khớp,…

Ông nghĩ rằng do tuổi già nên gặp những căn bệnh này là chuyện bình thường, nhưng càng ngày bệnh càng nặng nên ông đi khám và làm đủ các xét nghiệm (chọc tủy) thì mới biết bệnh của ông không chỉ do tuổi già làm thoái hoá mà còn do rối loạn chức năng sinh tuỷ. Bệnh này khiến cơ thể ông đau nhức, đi lại rất khó khăn, các chất bổ béo cung cấp cho cơ thể đều được chuyền thành hồng cầu nuôi dưỡng cơ thể. Vợ ông cho biết: gia đình đã đưa ông đi chữa bệnh rất nhiều bệnh viện, điều trị được nửa tháng thì bệnh lại tái phát. Cơ thể ông đau yếu, lên xuống cầu thang cần phải có người giúp, ăn uống không ngon, lại thường xuyên mất ngủ vì cơ thể đau nhức, bà thường xuyên mua ngải cứu về trườm cho ông nhưng không đỡ. Mỗi tháng, ông phải nằm viện từ 10 – 15 ngày để chạy chữa, truyền máu giúp nâng cao thể trạng. Đã hai lần ông phải thở oxy, ăn ống xông... nên không ai nghĩ ông có thể qua khỏi. Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng cao xương ngựa thì giờ đây, cơ thể ông không còn đau nhức như trước, đi lại cũng dễ dàng hơn, ăn ngủ tốt hơn.

Ông cho biết, cách đây hơn 2 tháng, bệnh của ông trở nên trầm trọng, ông đã phải chạy chữa rất nhiều nhưng không đỡ. Tình cờ, ông thấy tờ báo có giới thiệu về cao xương ngựa, ông hỏi bác sĩ về tác dụng của cao xương ngựa thì biết cao xương ngựa rất tốt cho việc điều trị bệnh của ông, nên khuyên ông dùng. Ban đầu, ông chỉ nghĩ rằng dùng cao xương ngựa chỉ giúp ông kéo dài sự sống nhưng sau một thời gian sử dụng kết quả thật không ngờ, từ ngày ông uống cao xương ngựa (mỗi ngày 2 lần, ông thái cao thành miếng, ngâm với nước nóng, cho thêm thìa mật ong. Khi nấu cơm, đưa vào hấp cách thuỷ 10 – 15 phút rồi lấy ra ăn trước bữa cơm 10 phút), ông thấy cơ thể khỏe hơn, không còn đau nhức, mệt mỏi, ăn ngủ tốt hơn, da dẻ cũng hồng hào, có thể đi lại bình thường không còn đau khớp khi lên xuống cầu thang. 

Điều làm ông sung sướng nhất là ông không còn thấy đau đớn trong người, đi lại dễ dàng (trước đây, chỉ đi loang quanh trong nhà ông cũng thấy khó khăn). Đã hai tháng nay ông không phải nằm viện, truyền máu hay sử dụng thuốc giảm đau, giãn cơ nữa... Các bác sĩ cũng ngạc nhiên về sự phục hồi sức khoẻ của ông. Còn ông và gia đình thì biết chắc rằng, chính cao xương ngựa đã cứu sống ông. Cao xương ngựa đã giúp tôi về được quê. Điều làm ông Thao thấy vui nhất chính là thảo được ước nguyện về thăm quê của mình. Đã chục năm nay tôi mong ước được một lần về quê thăm lại tổ tiên, anh em và hàng xóm. Nhưng đi sao được khi bác sĩ chỉ cho phép tôi di chuyển không quá 30 km. Hơn nữa, mình cũng không thể đi được, mỗi lần nhấc chân là đau đớn toàn thân và muốn ngã. Quê tôi tậnQuảng Đức, Quảng Xương, Thanh Hoá. Muốn về quê cũng mất ít nhất nửa ngày đi đường ô tô. Vậy mà, uống cao xương ngựa khoảng 1 tháng, cơ thể tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, đi lại dễ dàng, kiểm tra sức khoẻ bác sĩ cũng cho phép đi xa. Thế là tôi đã về quê, thoả được ước mong “tuổi già” của mình... Giải thích về sự kỳ diệu của cao xương ngựa đối với sức khoẻ của trung tá Thao, dược sĩ Đỗ Huy Bích cho biết: Cao xương ngựa rất giàu muối canxi, là nguồn bổ sung chất vôi cho cơ thể. Vì vậy, bệnh của ông Thao bị thoái hoá, vôi hoá cột sống...dẫn tới đau và dễ gẫy. Cung cấp đủ canxi và chất vôi cho cơ thể sẽ giúp điều trị và hạn chế được tình trạng tiến triển của bệnh.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

Viên hồng sâm Hàn Quốc Dongwon
650.000 đ
Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc
250.000 đ
Viên hồng sâm nhung hươu linh chi KGS hộp 120 viên
850.000 đ 800.000 đ
-6%
Viên hàu Oyter Plus lọ 60 viên
450.000 đ

Các bài viết khác